Your Cart

น้ำมันหอมระเหย

ไฮโดรเลทส์ & น้ำมันตัวพา

สุขภาพและเครื่องสำอาง

ดิฟฟิวเซอร์ & อุปกรณ์

ค้นพบ Oshadhi

My Account

Copyright © 2022 Oshadhi. All rights reserved!

My Cart

Balm

฿1,320

Bergamot

฿880

Carrot Seed

฿1,045

Random Products from Oshadhi Shop

  • All
  • Seminars & Courses Thai
  • Single น้ำมันหอมระเหย
  • ซินเนอร์จี้
  • น้ำมันหอมระเหย
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า
  • สุขภาพและเครื่องสำอาง
  • สเปรย์ปรับอากาศ

Oshadhi ผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย

Oshadhi คือแหล่งรวมผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหย และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่องกันอีกมากมาย มีประเภทของน้ำมันที่หลากหลายกว่า 500 ชนิด ที่มาจากทั้งพืชพันธุ์แท้ที่หายาก และพืชพันธุ์ผสมจากแหล่งต่างๆทั่วโลก

นอกจากน้ำมันหอมระเหยแล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการสกัดแบบพิเศษ ที่เรียกว่า Absolutes, Hydrosols หรือ Floral Waters (น้ำที่มีส่วนผสมธรรมชาติจากพืชที่ใช้สกัด), น้ำมันผสม (Synergy Blends), น้ำมันสำหรับนวด, น้ำมันตัวพา (Carrier Oils), Macerates, น้ำหอมจากน้ำมันหอมระเหย, น้ำมันหอมระเหยสำหรับใช้อาบน้ำ บำรุงผม และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

น้ำมันหอมระเหย

น้ำมันหอมระเหยของเรามีความโดดเด่นและหลากหลายมากกว่า 500 ชนิด ส่วนใหญ่ล้วนเป็นน้ำมันหอมระเหยเกรดออร์แกนิค ซึ่งเป็นสิ่งที่แบรนด์ Oshadhi ให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง

เราทุ่มเทเพื่อค้นหาพืชพันธุ์ที่หาได้ยากยิ่ง ซึ่งมีคุณประโยชน์โดดเด่น และช่วยบำบัดได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันหอมระเหยของเราจึงมีความพิเศษกว่าที่อื่น และไม่สามารถพบได้ตามท้องตลาดทั่วไป เพราะความหายากของพืชพันธุ์ต่างๆเหล่านี้

เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ เราจึงใช้ชื่อของพืชที่ใช้สกัดเป็นน้ำมันหอมระเหยชนิดต่างๆ ตั้งเป็นชื่อของผลิตภัณฑ์โดยตรง เพื่อให้รู้ถึงที่มาของแต่ละผลิตภัณฑ์ และให้คุณได้ทราบว่าสิ่งที่ใช้อยู่นั้นคืออะไร ตัวอย่างเช่น น้ำมันหอมระเหยซีดาร์ แอทลาส จากประเทศโมร็อคโค ซึ่งไม่ได้มีความเกี่ยวพันแต่อย่างใดกับเท็กซัส ซีดาร์ หากแต่มีความเกี่ยวข้องกับต้นจูนิเปอร์ บนฉลากผลิตภัณฑ์ของ Oshadhi จึงบ่งบอกถึงชื่อพฤษศาสตร์ของพืช ประเทศต้นกำเนิด ส่วนของพืชที่ใช้ และชนิดของพืช อย่างชัดเจน

การใช้น้ำมันหอมระเหย

การใช้น้ำมันหอมระเหยเป็นวิถีแห่งความรื่นรมย์ ที่ช่วยสร้างเสริมความรู้สึกของการมีสุขภาพที่ดี สร้างบรรยากาศที่เพิ่มระดับของความสบาย ผ่อนคลาย และสุขใจ สัมผัสประสาทที่รับกลิ่นจะเชื่อมเข้าสู่ส่วนลึกสุดของความทรงจำ
และอารมณ์ ที่ฝังตัวอยู่ในส่วนลิมบิกของสมอง ทำให้เกิดพลังในการกระตุ้นเร้าความทรงจำ ที่สามารถปลดล็อคความรู้สึกภายใน ในด้านของความสุขและความคิดสร้างสรรค์ได้ การใช้น้ำมันหอมระเหย ยังเป็นการสร้างบรรยากาศที่ช่วยพัฒนาทางด้านอารมณ์ได้ด้วยวิถีธรรมชาติ ทำให้รู้สึกได้ถึงกลิ่นของบรรยากาศที่ดีที่อยู่รอบๆ และจากตัวคุณเอง โดยปราศจากสารเคมีจากที่ดับกลิ่นสังเคราะห์ ในน้ำหอม และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ใช้เคมีสังเคราะห์เป็นส่วนประกอบน้ำมันหอมระเหยยังสามารถสร้างกลิ่นพิเศษได้ด้วยการรวมกับตัวคุณ

เกิดเป็นกลิ่นเฉพาะ ที่สามารถแสดงถึงตัวตนของคุณได้มากที่สุดเป็นกลิ่นที่มีเสน่ห์ส่วนตัวที่ไม่เหมือนใครของคุณเอง ซึ่งน้ำหอมที่เกิดจากกระบวนการสังเคราะห์ที่ไม่เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่สามารถทำได้

นอกจากในเรื่องของกลิ่นหอมส่วนตัวและศิลปะของการสร้างกลิ่นหอมแล้ว น้ำมันหอมระเหยยังสามารถใช้กับดิฟฟิวเซอร์หรือเครื่องกระจายความหอม เพื่อให้สร้างให้เกิดกลิ่นหอมภายในห้อง และใช้ทำบุหงาแห้งได้อีกด้วยหลายคนผสมน้ำมันหอมระเหยในอ่างอาบน้ำ ใช้นวด หรือใช้เติมกลิ่นให้กับโลชั่นบำรุงผิว แชมพู หรือครีมนวดผมที่ไม่มีกลิ่น เพื่อสร้างกลิ่นเฉพาะตามที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีน้ำมันหอมระเหยบางชนิด ที่มีประวัติมาอย่างยาวนานในการใช้สำหรับปรุงอาหาร รวมไปถึงศิลปะในการบำบัดที่มีมานานนับพันๆปี

หนึ่งเดียว ด้วยความเชื่อมั่น

ไม่มีวันไหน ที่เราจะไม่รู้สึกชื่นชมและขอบคุณอย่างที่สุดในความมหัศจรรย์ที่หลากหลายและเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของธรรมชาติ ซึ่งเป็นวงจรชีวิตที่บริสุทธิ์ น่าอัศจรรย์ และยาวนานต่อเนื่องไม่สิ้นสุด ยิ่งค้นหา เราก็ยิ่งค้นพบความเชื่อมโยงที่เกี่ยวเนื่องอย่างชัดเจนต่อชีวิตของเรา ความมุ่งมั่นในการค้นคว้าศึกษาให้ลึกถึงแก่น ทำให้เราตระหนักถึงพลังแห่งการคุ้มครองป้องกัน และบำรุงส่งเสริมชีวิตของเราจากเหล่งพืชพันธุ์รรมชาติ ของขวัญที่ล้ำค่ายิ่งต่อมวลมนุษย์ ที่จะดูแล ให้พลัง ตลอดจนปกป้องและรักษา ตราบเท่าที่เรายังตระหนัก รับรู้ ยอมรับด้วยความนอบน้อม เชื่อมั่น และเชื่อมโยงพลังนี้ไว้ให้แนบแน่น ในชีวิตของเรา

หนึ่งเดียว ด้วยพลังธรรมชาติ

จากประวัติศาสตร์อินเดียโบราณ ฤๅษียุคพระเวท (Vedic Rishis) ผู้มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่าง “แสง” กับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี ฤๅษีผู้มีญาณขั้นสูง จะถูกเรียกว่า ผู้บรรลุแสงสว่าง (enlightened) และพืชพันธุ์ที่ใช้ในการักษา จะถูกเรียกว่า ผู้นำพาแสง หรือ “Oshadhi” วันนี้ พืชพันธุ์ “ผู้นำพาแสง” ได้ถูกค้นพบอีกครั้งในพื้นที่ต่างๆทั่วโลก และนำมากลั่นด้วยวิทยาการสมัยใหม่ เพื่อให้คงอยู่ซึ่งพลังธรรมชติสูงสุด พืชพันธุ์ผู้นำพาแสง ในวันนี้ ยังคงถูกเรียกขานในชื่อเดิม คือ “Oshadhi”

หนึ่งเดียว ด้วยพลังบริสุทธิ์

ดุจพันธสัญญาที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงระหว่างธรรมชาติกับมนุษย์ ความเชื่อมั่นที่ไร้มิติ ไร้พรมแดน ไร้จุดสิ้นสุด ในความบริสุทธิ์และความมหัศจรรย์เลิศของพืชพันธุ์ที่ธรรมชาติมอบให้เรา ธรรมชาติดูแลเรา และเราก็ให้ความไว้วางใจในธรรมชาติ แสงแดดคือจุดกำเนิดของพลังในทุกสรรพสิ่ง เหล่าพืชพันธุ์ซึมซับพลังแห่งแสงไว้แล้วผลิดอก ออกใบ แตกกิ่งก้าน หลากรูปหลายสีสัน ให้เราเก็บเกี่ยวอย่างทะนุถนอม กลั่นเป็นหยาดหยดและเก็บรักษาอย่างคุณค่า จนถึงเวลาที่หยดแห่งพลังนี้ จะกลับมาดูแลรักษาจิตวิญญาณ และจุดประกายแสงแห่งพลังให้เราอีกครั้ง

น้ำหอม

Oshadhi นำศิลปะของการปรุงน้ำหอมธรรมชาติ มากลั่นกรองจนบรรลุถึง
ความสมบูรณ์แบบในตัวเอง ด้วยการบรรจงผสมน้ำมันหอมระเหย
แต่ละชนิดอย่างประณีต เพื่อให้ได้กลิ่นของน้ำหอมเฉพาะสำหรับแต่ละอารมณ์ และกลิ่นเหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ

น้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเราคือ Roots และ Fleur de Paradis นอกจากนี้ เรายังมีตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณอีกมากมายหลายกลิ่น ที่พัฒนามาจากกลิ่นของดอกไม้ที่มีความหอมแบบละเอียดอ่อน ไปจนถึงกลิ่นที่เย้ายวนความรู้สึก ในโทนของ musk และ earth

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย

เพราะเราระลึกเสมอว่า ความงามที่แท้จริงนั้นมาจากภายใน
Oshadhi ได้ใช้ความรู้และความเข้าใจอันลึกซึ้งที่เรามีเกี่ยวกับ
น้ำมันหอมระเหย มาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราตลอดระยะเวลายาวนาน
เพื่อให้ช่วยปกป้องและยกระดับความงามให้กับผิวพรรณของคุณ

ในปี 2014 Oshadhi ได้เปิดตัวไลน์เครื่องสำอางออร์แกนิคเต็มรูปแบบ ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ จากผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอาง ผสานกับส่วนผสมน้ำมันหอมระเหยที่ดีที่สุดจาก Oshadhi เพื่อให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิผลและเปี่ยมไปด้วยพลังของธรรมชาติ เพื่อช่วยดูแลผิวของคุณได้อย่างรอบด้านด้วยวิถีธรรมชาติอย่างแท้จริง

ไลน์ผลิตภัณฑ์นี้ คือจุดสูงสุดของการพัฒนาตลอดระยะเวลา 3 ปี
ที่เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิว ที่มุ่งให้ความสำคัญ
ต่อภาวะความสมดุลของร่างกาย เรานำเอาประโยชน์จากความลับ
ความงามของธรรมชาติมาใช้ โดยให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง ในเรื่อง
การมีประสิทธิผลสูงสุด และสุขภาพที่ดี

Share and Enjoy !

Shares
New arrival Oshadhi Airôme Inhaler Stick